สาขาวิชา เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม
Master of Science Program in Environmental Technology

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดกิจกรรมการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 16 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความสามารถที่เหมาะสมกับสาขาวิชาที่กำลังศึกษาอยู่ ที่เหมาะสมกับอาชีพในอนาคต และเพื่อพัฒนาให้นักศึกษามีทักษะที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพ ซึ่งในกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีการบรรยายพิเศษของคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งการนำเสนอผลงานพิเศษของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ชั้นปีที่4 คณะวิทยาศาสตร์ด้วย ณ อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ และอาคารวิทยาศาสตร์ 60ปี แม่โจ้ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 28/3/2561 15:43:44     ที่มา : สาขาวิชา เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 370

กลุ่มข่าวสาร :